Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget

chữ ký số FPT CA

Code Signing

Chứng thư số Code Signing

Chứng thực số FPT CA Code Signing là một sản phẩm dành cho các nhà phát triển phần mềm muốn đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm từ lúc biên dịch cho đến khi người sử dụng cài đặt vào máy tính hoặc thiết bị di động của họ. Ngoài ra, việc sử dụng các loại chứng thực số Code Signing của các nhà cung cấp dịch vụ chứng thực (CA) có uy tín để ký cho phần mềm sẽ giúp cho phần mềm đó được nhận diện tự động trên hầu hết máy tính hoặc thiết bị di động hiện nay. Điều đó đảm bảo gia tăng sự tin cậy của người sử dụng đối với phần mềm, đặc biệt trong trường hợp phần mềm đó được  phân phối trên môi trường Internet.
FPT CA Code signing
Ứng dụng an toàn khi sử dụng Code Signing
fpt ca code signing
Cảnh báo nếu không dùng Code Signing
Một ứng dụng được ký bởi một chứng thực số Code Signing uy tín sẽ đảm bảo:

  1. Ứng dụng đó không bị chỉnh sửa kể từ lúc được ký cho đến lúc người dùng chạy ứng dụng. Bất kỳ một chỉnh sửa nhỏ nào cũng sẽ khiến ứng dụng không thể hoạt động.
  2. Giảm thiểu việc hiển thị các thông báo lỗi bảo mật, hoặc các cảnh báo sẽ trở nên thân thiện và rõ ràng hơn.
  3. Nhà phát triển ra ứng dụng đó sẽ tự động được nhận diện và tin cậy bởi hầu hết các hệ điều hành, trình duyệt trên máy tính hoặc thiết bị di động hiện nay.
  4. Ứng dụng có thể truy cập vào một số tài nguyên trên hệ thống vốn chỉ cho phép các ứng dụng được ký bởi các chứng thực số Code Signing cấp bởi các đơn vị chứng thực có uy tín trên thế giới (như VeriSign, Thawte, Comodo, Digicert,...)

Quý khách có thể kham khảo chức năng của các loại chứng thực số Code Signing sau đây.

Chứng thư số FPT-CA Code Signing Professional
Gói dịch vụ FPT-CA Code Signing cho phép thuê bao có thể ký số lên các sản phẩm phần mềm và macro tự phát triển. Điều này cho phép người dùng có thể tải các phần mềm từ trên mạng từ các nhà cung cấp mà không cần phải lo lắng về xuất xứ cũng như tính toàn vẹn của phần mềm đó.
Đặc điểm gói dịch vụ:
Mã hóa với chiều dài khóa 2048bit
Mức bảo hiểm cho loại chứng thư ở mức cao
Thời gian ưu tiên xử lý cao
Dịch vụ hỗ trợ 24/7 miễn phí.
Hạn đăng hạn ký sử dụng cho thuê bao từ 12 tháng trở lên

Chứng thư số FPT-CA Code Signing Special
Gói dịch vụ chứng thư Code Signing Special cho phép thuê bao có thể ký số lên các sản phẩm phần mềm và macro tự phát triển. Loại chứng thư số này có độ dài khóa cũng như mức bảo hiểm cao hơn chứng thư số Professional.
Đặc điểm gói dịch vụ:
Mã hóa với chiều dài khóa 3996bit
Mức bảo hiểm cho loại chứng thư ở mức cao
Thời gian ưu tiên xử lý cao
Dịch vụ hỗ trợ 24/7 miễn phí.
Hạn đăng hạn ký sử dụng cho thuê bao từ 12 tháng trở lên

Liên hệ đăng ký 096.345.76.86
x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền